Một số bài tập cơ bản giúp tăng cường cơ PC-Trợ giúp tăng tình dục

  Trở về trang chủ 
Cách luyện tập cơ PC – kéo dài thời gian quan hệ Tình dục 
Cơ PC là nhóm cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, luyện tập cơ PC giúp bạn kiếm soát được thời gian xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, cương cứng và tránh xuất tinh sớm.
Một số bài tập cơ bản giúp tăng cường cơ PC


Bài tập chia làm 3 phần
Phần 1: Bài tập cơ bản
1.    Xác định vị trí cơ PC :
Cơ PC là cơ chạy từ xương mu tới xương cụt, giả sử bạn đang đi tiểu sau đó cố gắng ngăn chặn dòng nước tiểu. Cơ chặn dòng nước tiểu chả ra chính là cơ PC, giữ cho cơ bụng và cơ đùi thoải mái, chỉ quan tâm tới cơ PC

2.    Uốn cong cơ PC 20 lần
Giữ tình trạng này trong 1 hoặc 2 giây, sau đó lặp lại. Làm 3 lần/ngày, 3 – 4 lần/tuần. Hít thở bình thường tránh nín thở

3.    Thắt chặt từ từ cơ PC:
Mất khoảng 5 giây để từ từ thắt chặt cơ PC, tiếp theo giữ 5 giây tiếp, nếu có thể thì tiếp tục làm tại 5 giây tiếp theo.

Phần 2: Bài tập trung gian
1.    Nắm chặt cơ PC nhiều và lâu hơn
Sau khoảng 2 tuần tập luyện, cơ PC của bạn đã có thể kéo dài hơn và trong thời gian lâu hơn
Thay vì nắm chặt  cơ PC 1 - 2 giây, cố gắng giữ chặt cơ PC của bạn từ 5 – 7 giây
Thay vì uốn cong cơ 20 lần, 3 lần/ngày, cố gắng uốn cong 50 lần, 3 lần/ngày
Khi bạn nhận thấy sắp đi xuống thì bạn phải học cách nắm chặt dương vật và cơ xung quang hậu môn riêng biệt hoặc cùng 1 lúc

2.    Làm bài tập trên cơ PC
Bắt đầu xiết chặt cơ PC từ từ, thực tế bạn cần mất vài phút để nắm chặt được cơ PC hoàn toàn. Siết chặt hơn 1 chút và giữ trong vòng 30 giây. Hít thở đều trong suốt thời gian. Khi bạn cảm thấy nóng, nới lỏng và siết chặt cơ PC trong vòng 20 giây tiếp theo.
Thực hiện bài tập này vào cuối mỗi lần tập luyện cơ PC mỗi ngày.

3.    Lặp lại bài tập cơ PC
Tất cả chứng tỏ sự dẻo dai cơ PC của bạn. Thắt chặt cơ PC một chút. Bắt đầu nhẹ nhàng giữ chặt cơ PC thêm 1 chút. “Nhẹ nhàng” sau đó giữ chặt thêm 1 chút. Sau đó khi cơ PC của bạn đã được thắt chặt hoàn toàn, không thả tay ra luôn mà từ từ, đầu tiên thả lỏng 1 chút, sau đó thả lỏng thêm 1 chút, cứ như vậy cho tới khi hoàn thành

4.    Nếu bạn là 1 chàng trai, hãy tập cơ PC với sự cương cứng
Có một số bài tập với cơ PC, bạn có thể thực hiện với sự cương cứng.
Đặt 1 chiếc khăn nhỏ lên dương vật cương cứng và nâng khăn lên bằng cách siết chặt các cơ PC. Giữ trong 2 - 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
Đặt tay của bạn cách  2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC để nâng dương vật cương cứng lên tới bàn tay. Giữ 2 – 5 giây, nghỉ ngơi và lặp lại 30 lần.
Đặt tay của bạn cách 2,5 – 5 cm trên dương vật cương cứng. Nắm chặt cơ PC sao cho dương vật tới tay bạn. Khi đó bạn ấn tay xuống trong khi cơ PC đấy dương vật lên, giữ trong 2 – 5 giây và lặp lại 30 lần.
5.    Không luyện tập quá nhiều
Kết hợp bài tập cơ bản và bài tập trung gian với nhau không quá 50 lần và 3 lần/ngày.

Phần 3: Bài tập nâng cao
1.    Luyện tập cơ PC với bạn tình
Luyện tập cơ PC chắc chắn sẽ khiến cho bạn đời của bạn hài lòng. Sau khi đi vào bạn có thể thực hành các bài tập uốn cong như đã tập cơ PC trước đó.
2.    Siết chặt cơ PC của bạn với sự cương cứng
Xoa bóp dương vật cho tới khi bạn cương cứng. Xoa bóp dần dần cho tơi khi bạn gần đạt tới cực khoái. Dừng lại xoa bóp và bắt đầu thả lỏng cơ PC . Khi dương vật cương cứng bình thường bạn lại tiếp tục xoa bóp gần tới cực khoái và thả lỏng, cứ như thế lặp đi lặp lại nhiều lần.
Nếu bạn vô tình đạt cực khoái trong những lần luyện tập, bạn cần luyện tập tốt các kỹ năng trung gian trước khi luyện tập nâng cao.
3.    Luyện tập cơ PC nhanh
Làm được điều này rất khó vì liên quan tới sức siết chặt cơ PC khác nhau và các bộ phận khác nhau. Tìm một nơi khiến bạn thoải mái trong vòng 10 – 20 phút. Hít thở đều.
Siết chặt cơ PC 50 lần cho nóng lên.
Tiếp theo siết chặt cơ PC của bạn hoàn toàn, giữ trong 30 giây.
Tiếp theo siết chặt cơ PC không ngừng nghỉ 100 lần, nắm chặt trong 2 giây và thư giãn 2 giây
Tiếp theo siết chặt cơ PC nhất có thể, siết chặt trong vòng 1 phút
Nghỉ ngơi 2 phút
Tiếp theo, siết chặt cơ PC 50 lần và từ từ thư giãn.

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen