Bấm huyệt trị dứt đau bụng kinh không thể bỏ qua

www.dsl-vergleich.guru►Trở về trang chủ  http://www.besucherzaehler-kostenlos.de/
Động tác bấm huyệt trị dứt ngay cơn đau bụng kinh, phụ nữ không thể bỏ qua
Đau bụng kinh là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng, nỗi lo này sẽ hoàn toàn biến mất chỉ với thao tác ấn huyệt vô cùng đơn giản sau đây.
Tại sao ấn huyệt tam nhãn lại có tác dụng chữa đau bụng kinh?
Từ xa xưa, con người đã vận dụng các hiểu biết về những huyệt vị này để chữa bệnh trước khi phải dùng đến thuốc. Trên cơ thể có những huyệt dưỡng sinh mà bạn có thể tự nghiên cứu để vận dụng nhằm gia tăng sức khỏe. Huyệt tam nhãn trên bàn tay là một trong những loại huyệt vị như vậy. Theo Đông y, thường xuyên tác động đến huyệt tam nhãn có thể điều hòa tỳ vị, cân bằng âm dương, giúp khí huyết lưu thông thuận lợi, chống lão hoá.
Xác định đúng huyệt tam nhãn thì việc bấm huyệt mới có hiệu quả. Vị trí huyệt nằm ở đốt ngón tay thứ 3 của ngón tay đeo nhẫn. Bạn hãy xác định đúng huyệt tam nhãn ở vị trí như hình minh họa nhé!

Cách bấm huyệt tam nhãn

Hãy dùng ngón tay cái của bàn tay này ấn vào huyệt tam nhãn của bàn tay kia. Chú ý dùng lực một cách chính xác, vừa đủ để mang lại hiệu quả cao. Giữ 10 phút mỗi lần ấn rồi đổi tay.
Bạn có thể bấm huyệt này bất kỳ lúc nào trong ngày. Nên duy trì thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 tháng trở lên để cảm nhận rõ hiệu quả.
Để điều hòa khí huyết tốt hơn và tăng hiệu quả chữa bệnh, bạn nên vừa bấm huyệt tam nhãn, vừa kết hợp với việc tập thở sâu theo mỗi lần ấn.

1 Kommentar: